Căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 mở bán Block MU7 - TILIA RESIDENCE

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, khu Đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút.

CĂN HỘ EMPIRE CITY THỦ THIÊM QUẬN 2
BLOCK MU7 - TILIA RESIDENCES
SIÊU DỰ ÁN - SIÊU ĐẲNG CẤP

CLICK NGAY

BLOCK MU7 - TILIA RESIDENCES - DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE CITY THỦ THIÊM QUẬN 2

Sau đợt mở bán thành công của tòa MU4/ Linden Residences với mức tiêu thụ 80% sản phẩm trong ngày mở bán. Tập đoàn Keppel Land chuẩn bị triển khai mở bán Tòa tháp thứ 2 MU7 với tên gọi là Tilia Residences – được mô tả là tòa cao tầng với nhiều căn hộ view 360 độ sông nhiều nhất dự án.

Với toàn bộ dự án thiết kế như một ngọn núi tựa lưng vào tòa 86 tầng Empire Tower  – Tilia Residences được dự đoán sẽ mang lại sự mát mẻ của dòng sông sài gòn với view nhìn trực diện 360 độ ( trước mặt toàn MU 7 được thiết kế là khu căn hộ thấp tầng nên sẽ đảm bảo view nhìn tuyệt đối cho khách hàng sỡ hữu căn hộ tại đây).

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

LIÊN HỆ - 0934.065.634 TUẤN
CLICK NGAY

Từ khóa tìm kiếm dự án trên google:
căn hộ empire city thủ thiêm quận 2 | can ho empire city thu thiem quan 2
căn hộ empire city thủ thiêm | can ho empire city thu thiem
căn hộ empire city quận 2 | can ho empire city quan 2


Share on Google Plus

About Tuấn Realty

Tôi là Nguyễn Tuấn, chuyên viên kinh doanh bất động sản tại sàn Giải Pháp Nhà Đất. Là người vui vẻ, đam mê thể thao, thích sự chân thành. Với tiêu chí mang lại một mái ấm hạnh phúc, nơi “An Cư lạc Nghiệp” tốt nhất cho mọi người. Cùng phương châm làm việc tận tình, chu đáo, chính xác, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong việc lựa chọn mái ấm hạnh phúc cho gia đình. Tuấn rất mong nhận được sự ủng hộ, lời khuyên và đóng góp nhiệt tình của quý anh chị khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét